พูดคุย สอบถามปัญหา ซื้อ - ขาย
กันยายน 25, 2021, 09:39:10 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: สอบถาม สินค้า หรือปัญหาอื่นๆ เชิญ โพส ได้เลย หรือ ติดต่อ โดยตรงที่
084-7394128
หรือ parnu@1-2-hydro.com
] ภาณุ ปิ่นทอง ผู้ดูแลระบบ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: “อวัยวะเพศชาย” เอียง สั้น ไม่แข็งตัว  (อ่าน 306 ครั้ง)
siritidaphon
Jr. Member
**
กระทู้: 87


« เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 12:59:18 pm »

“อวัยวะเพศ” คือสิ่งที่ธรรมชาติมอบมาให้เราเพื่อใช้ประกอบกิจกาม อวัยวะเพศชาย หรือ “เจ้าโลก” ถูกสร้างให้ยื่นยาวออกมานอกร่างกาย โดย 700,000 ปีก่อน อาจเข้าใจไปว่า องคชาตของมนุษย์มีกระดูกแกนกลาง นักวิทยาศาสตร์ไม่แน่ใจว่า กระดูกในองคชาตมีหน้าที่อะไร แต่น่าจะช่วยให้มีเพศสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอแข็งตัว เมื่อวิวัฒนาการได้เปลี่ยนไป กระดูกใน “เจ้าโลก” หายไปในปัจจุบัน หากร่างกายไม่แข็งแรง เลือดลมผิดปกติ ก็จะไม่สามารถแข็งตัวหรือนำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ได้ นอกจากนั้นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติยังออกแบบให้ถุงอัณฑะที่มีหน้าที่สร้างอสุจิ ยื่นออกมานอกร่างกายด้วยเนื่องจากในอุณหภูมิร่างกายไม่เหมาะสม หรือร้อนเกินไปจะทำให้การสร้างอสุจิลดลง

การพัฒนาขององคชาตโดยส่วนใหญ่จะมาจากเนื้อเยื่อเดียวกันในตัวอ่อน เช่นเดียวกับคลิตอริสของเพศหญิง ผิวหนังโดยรอบขององคชาตและท่อปัสสาวะ ก็มาจากเนื้อเยื่อตัวอ่อนเดียวกันกับที่จะพัฒนาไปเป็นแคมเล็กของเพศหญิง การแข็งตัวคือการแข็งและสูงขึ้นขององคชาต ซึ่งจะเกิดขึ้นในขณะมีอารมณ์ทางเพศ แต่ก็ยังสามารถเกิดขึ้นในขณะที่ไม่มีอารมณ์ทางเพศได้เช่นกัน


อวัยวะเพศชายสั้น หรือเล็ก
การวัดขนาด “เจ้าโลก” นั้น งานวิจัยของ The British Journal Of Urology ที่ทำการสุ่มสำรวจผู้ชายอายุ 17 ปีขึ้นไป ชาติละ 50 คนเป็นอย่างน้อย ผลเฉลี่ยความยาวของน้องชายเมื่อแข็งตัวอยู่ที่ 5.16 นิ้ว (13.12 เซนติเมตร) และเส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว (11.66 เซนติเมตร) ซึ่งชาติที่มีขนาดใหญ่สุดได้แก่ คองโก อยู่ที่ 7.1 นิ้ว ส่วนผู้ชายไทยมี รายงานนี้บอกว่าอยู่ที่ประมาณ 4 นิ้ว ทั้งนี้ขนาดของอวัยวะเพศชายจะใหญ่หรือเล็กขึ้นกับพันธุกรรม และการสัมผัสกับสารเคมีหรือมลพิษของแม่มาสู่ลูกในขณะตั้งครรภ์“อวัยวะเพศชาย” เอียง สั้น ไม่แข็งตัว ดูเพิิ่มเติมที่นี่ http://สุขภาพ.cc/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!