พูดคุย สอบถามปัญหา ซื้อ - ขาย
กันยายน 25, 2021, 09:39:59 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: สอบถาม สินค้า หรือปัญหาอื่นๆ เชิญ โพส ได้เลย หรือ ติดต่อ โดยตรงที่
084-7394128
หรือ parnu@1-2-hydro.com
] ภาณุ ปิ่นทอง ผู้ดูแลระบบ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านแฝด โกลเด้น นีโอ ชัยพฤกษ์-วงแหวน ใกล้รถไฟฟ้า + เซ็นทรัล เวสต์เกต  (อ่าน 344 ครั้ง)
siritidaphon
Jr. Member
**
กระทู้: 87


« เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 08:27:27 am »

ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-กรุงเทพ ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ทำเลดังกล่าวตั้งอยู่ในโซนหัวเมืองฝั่งตะวันตกย่านบางบัวทอง-บางใหญ่ องค์ประกอบของถนนบางกรวย-กรุงเทพ ปัจจุบันถูกพัฒนาเป็นหมู่บ้านจัดสรรมากขึ้นรวมถึงเป็นที่พักอาศัยในรูปแบบบ้านดั้งเดิมและอาคารพาณิชย์


ความอุดมสมบูรณ์ จะไปรวมตัวกันอยู่ที่บริเวณด้านหน้าที่ว่าการอำเภอไทรน้อยระยะห่างจากโครงการราวๆ 1.5 กิโลเมตร ตรงบริเวณดังกล่าวจะมีทั้ง 7-11 และ Teesco Lotus Express ส่วนร้านอาหารก็มีอยู่หลากหลาย มีตลาดน้ำไทรน้อยที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวในวันสุดสัปดาห์แต่ในขณะที่วันธรรมดาตลาดดังกล่าวก็เปิดให้สามารถหาซื้อของกินของใช้ได้เช่นกัน ส่วนถ้าเป็นตัวห้างสรรพสินค้ามีห้าง The Crystal PTT อยู่ใกล้ที่สุดบนถนนชัยพฤกษ์และอีดจุดก็คือห้าง Central Westgate ที่บริเวณสามแยกบางใหญ่

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว – ตัวโครงการอยู่ใกล้ถนนเส้นสำคัญของโซนจังหวัดนนทบุรีหลายเส้นทำให้การเดินทางในโซนดังกล่าวค่อนข้างสะดวก เริ่มจากถนนกาญจนาภิเษกที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางใช้ในการเชื่อมต่อเข้ากับถนนเส้นอื่นๆ ให้เหมาะสมกับจุดมุ่งหมายของการเดินทางได้อย่างหลากหลาย โดยเส้นทางที่น่าจะถูกใช้งานบ่อยครั้งได้แก่ ถนนชัยพฤกษ์ใช้เดินทางไปยังฝั่งปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะโดยข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยสะพานพระราม 4, ถนนรัตนาธิเบศร์ใช้เดินทางข้ามไปยังแยกแครายและถนนงามวงศ์วานโดยข้ามฝั่งแม่น้ำด้วยสะพานพระนั่งเกล้า, ถนนหมายเลข 345 ใช้เดินทางเข้าตัวเมืองปทุมธานีและโซนรังสิต-นครนายก ส่วนเส้นสุดท้ายคือถนนราชพฤกษ์ใช้สำหรับเดินทางเข้าตัวเมืองชั้นในไปทางฝั่งสาทร-สีลม


บ้านแฝด โกลเด้น นีโอ ชัยพฤกษ์-วงแหวน ใกล้รถไฟฟ้า + เซ็นทรัล เวสต์เกต ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://บ้านคอนโด.cc/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!